Người em trúng số 3 triệu sau khi anh trai trúng 1 triệu đô

Gia đình của một người đàn ông Virginia, Mỹ vô cùng may mắn. Không biết nhà của anh này tích đức ở kiếp trước ra sao, mà kiếp này trúng số liên tục.

Danny Mudd đã trúng giải độc đắc 3 triệu đô la. Cần biết, ba năm trước, anh trai của anh nhận được giải thưởng 1 triệu đô la.

3 triệu đô là số tiền rất lớn

Danny Mudd nói với công ty Xổ số Virginia rằng anh đã mua một vé cào 50X the Money từ cửa hàng Sheetz trên Windmill Parc Drive ở Sterling. Dĩ nhiên không thể tin được khi anh thấy mình đã trúng giải 3 triệu đô la.

Tôi không thể tin được”, Mudd nhớ lại. “Tôi đã nói, ‘Không, điều này không thể được! Tôi chỉ mua cho vui thôi. Tôi không hề tính toán để chọn lựa kỹ càng. Tất cả đều là ngẫu nhiên, bộ số này máy chọn ngẫu nhiên luôn‘. “

Mudd cho biết chiến thắng của anh ấy càng trở nên khó tin hơn khi anh trai của anh ấy, Terry, đã giành được giải thưởng 1 triệu đô la từ một tấm vé cào vào năm 2019.

Người chiến thắng cho biết anh ta vẫn đang cân nhắc về các kế hoạch cho sự thành công của mình.

Tôi vẫn chưa có dự định,” anh nói. “Tôi chỉ đang cười! Hiện nhà tôi cũng hơi dư thừa. Để trả lời ngay sẽ làm gì với 3 triệu đô thật khó. Dĩ nhiên tôi sẽ phải nộp thuế nữa, nhưng không quan trọng. Có lẽ tôi sẽ dành ra vài ngày đến 1 tuần để lên kế hoạch. Trước mắt tôi sẽ đưa gia đình đi ăn ở nhà hàng sang trọng. Chẳng mấy khi có dịp tiền rơi như thế này, phải tận hưởng thôi“.

Bạn có thể sẽ xem...